Gakuen Alice Family


Chào mừng Khách viếng thăm đến với trại của học viện Alice chúng tớ!
 
Trang ChínhCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

[Forum fic] Phong Vân đại phá >> chap 1Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
avatar[Thành viên] - Cháo
Member GAF
Member GAF
Giới tính Giới tính : Nữ
Birthday Birthday : 21/09/1996
Age Age : 22
Join date Join date : 26/02/2016
Alice (năng lực) Alice (năng lực) : teleport, di chuyển đồ vật
Status Status : Bất hạnh :)))
#1

Bài gửiTiêu đề: [Forum fic] Phong Vân đại phá >> chap 1 -Thu Sep 08, 2016 9:00 pm
Xem lý lịch thành viên

Khi các vị đứng đầu trong giới giang hồ băng đảng tới tuổi cảm thấy mệt mỏi, muốn rửa tay gác kiếm, vứt bỏ sau lưng quyền lực và đi tìm yên bình, đấy là lúc mà mấy ông, bà già đấy cảm thấy chán. Nghĩ mà xem, toàn những vị máu mặt, có thể hô mưa gọi gió, thao túng thị trường, lấy việc tranh giành đấu đá làm thú vui tao nhã thì khi "về hưu" an nhàn chơi một chỗ thì còn đâu thời oanh liệt ngày xưa. Thế là một hội đồng già khọm đã nhóm họp và ra quyết định, mời các thầy phong thủy giỏi nhất tới để tìm kiếm vị trí đắc địa, mời các kiến trúc sư lành nghề nhất tới để thiết kế và lôi mấy đứa culi trong băng đảng của mình đi ra xây dựng, chằng bao lâu sau một... ngôi làng nhỏ được ra đời. Ngôi làng được đặt tên là Phong Vân, lí do cho cái tên này là bởi vì nó nằm trong núi Phong Vân, còn vì sao núi nó lại tên là thế thì là bởi con người đặt tên như vậy đấy. Tên chỉ là để phân biệt, cũng không có ý nghĩ sâu xa gì cho cam nên đừng tìm hiểu nhiều. Vị trí chọn xây làng là một vùng đất đá bằng phẳng, một con thác nhỏ chảy qua ngay cạnh, một khu suối nước nóng bên trong làng, đất đai trong làng lại phì nhiêu, thời tiết ôn hòa, xung quanh được bao bọc bởi các núi đá nhỏ khác. Để vào được trong làng thì lại độc chỉ có một con đường duy nhất, tuy rộng rãi, không khó đi nhưng lại không hề được che chắn. Cái này mới có lí do của nó, chính là bởi những con người đã quen gió tanh mưa máu không muốn kẻ thù vào được tới đây để phá hoại cuộc sống thanh bình, họ chỉ muốn quãng đời còn lại trôi đi thật nhẹ nhàng nên con đường vào làng tuy dễ đi nhưng cũng cực khó đi. Làng Phong Vân trong núi Phong Vân, thật bình lặng và đẹp đẽ nhưng để có được vẻ đẹp này là ẩn đi bao nguy hiểm rình rập. Một loạt những kẻ nhuốm máu nhân gian tập trung lại một chỗ, tuy là tụ tập cho vui để tuổi già không nhàm chán nhưng máu ác quỷ đã thấm sâu vào trong xương tủy của bản thân thì sẽ chung sống như thế nào. Một bản quy ước đã lập ra, ngắn gọn không dài dòng.

Không cần biết lúc hành tẩu giang hồ có hiềm khích với nhau hay không, một khi đã bước vào đây thì chỉ là những con người bình thường, sống tự cung tự cấp, không theo được liền bị đuổi ra tự sinh tự diệt.

Ngôi làng đã tồn tại được rất lâu, lâu tới mức lớp bô lão phía trước chầu trời cả rồi và lại có những thế hệ sau bước vào đây, bỏ lại sau lưng quá khứ tanh nồng. Và rồi ngôi làng không chỉ mở cửa với những vị đứng đầu thế giới ngầm mà với tất cả những kẻ muốn rửa tay gác kiếm, vứt bỏ giang hồ...

Địa hình làng
Đường vào
Mạng yếu quá ))) mai cập nhật tiếp

Tài sản của Cháo

Tài sản
Tài sản:
avatar[Thành viên] - Nagi von Bernstein
Keep calm and enjoy the day
Keep calm and enjoy the day
Giới tính Giới tính : Nữ
Birthday Birthday : 26/10/1996
Age Age : 22
Join date Join date : 06/12/2012
Alice (năng lực) Alice (năng lực) : sửa chữa
Status Status : Có cái mới là nới cái cũ và xù luôn cái xa xưa
#2

Bài gửiTiêu đề: Re: [Forum fic] Phong Vân đại phá >> chap 1 -Thu Sep 08, 2016 10:03 pm
Xem lý lịch thành viên

*đá lên*

Rõ khổ, post đúng lúc kiểm kê event nên bài trôi tuột trong nháy mắt

Chữ kí của Nagi von Bernstein


Tài sản của Nagi von Bernstein

Tài sản
Tài sản:
avatar[Thành viên] - Kumineko
Kumineko
Kumineko
Giới tính Giới tính : Nữ
Birthday Birthday : 01/08/2001
Age Age : 17
Join date Join date : 23/06/2014
Alice (năng lực) Alice (năng lực) : triệu hồi quỷ
Status Status : Một con vịt xòe ra hai cái cánh, Nó kêu rằng cáp cáp cáp cạp cạp cạp
Medal Medal :
#3

Bài gửiTiêu đề: Re: [Forum fic] Phong Vân đại phá >> chap 1 -Fri Sep 09, 2016 1:24 am
Xem lý lịch thành viên

*đặt gạch*

Chữ kí của Kumineko

Spoiler:
 


Tài sản của Kumineko

Tài sản
Tài sản:
avatar[Thành viên] - Lynn Shelling
Hiệu Trưởng Cao Đẳng
Hiệu Trưởng Cao Đẳng
Giới tính Giới tính : Nữ
Birthday Birthday : 17/09/1997
Age Age : 21
Join date Join date : 12/05/2012
Alice (năng lực) Alice (năng lực) : Tàng hình
Status Status : Liệu tất cả có thể trở lại thuở ban đầu? Em khẽ cất tiếng hỏi...Nhưng trong tiếng gió thét gào...Không nghe thấy câu trả lời của nii...
#4

Bài gửiTiêu đề: Re: [Forum fic] Phong Vân đại phá >> chap 1 -Fri Sep 09, 2016 1:53 am
Xem lý lịch thành viên

Trích dẫn :
Ngôi làng được đặt tên là Phong Vân, lí do cho cái tên này là bởi vì nó nằm trong núi Phong Vân, còn vì sao núi nó lại tên là thế thì là bởi con người đặt tên như vậy đấy. Tên chỉ là để phân biệt, cũng không có ý nghĩ sâu xa gì cho cam nên đừng tìm hiểu nhiều.

)))))))))))))) chắc chớt

Mà cái vụ đường đi vô làng làm tớ nhớ tới 1 bộ phim lâu đời rồi từng chiếu trên Disney hội tụ 1 bọn khổng lung... à lộn khủng long đi di cư qua 1 cái sa mạc, vừa đi tìm vùng đất mới vừa trốn chạy bọn khủng long bạo chúa đuổi theo phía sau về sau thì tìm đc con đường t2 để vô cái vùng đất đó cơ mà nó quá nguy hiểm, nghe theo con khủng long nhân chính thì cuối cùng cũng lết đc về con đường an toàn và cũng là con đường duy nhất để vào vùng trời mới

Chữ kí của Lynn Shelling


I wanna always be with you...
I wanna hold you tight right now...
I swear I will wipe your tears...
I'll give you everything I have...Spoiler:
 


Tài sản của Lynn Shelling

Tài sản
Tài sản:
avatar[Thành viên] - Cháo
Member GAF
Member GAF
Giới tính Giới tính : Nữ
Birthday Birthday : 21/09/1996
Age Age : 22
Join date Join date : 26/02/2016
Alice (năng lực) Alice (năng lực) : teleport, di chuyển đồ vật
Status Status : Bất hạnh :)))
#5

Bài gửiTiêu đề: Re: [Forum fic] Phong Vân đại phá >> chap 1 -Sun Dec 04, 2016 6:56 pm
Xem lý lịch thành viên

Núi Phong Vân, một buổi sáng đẹp trời nọ. Hai bên đường, mặt đối mặt. Một bên đầy một bộ chính nghĩa, bên còn lại là 1 lũ tội phạm rửa tay gác kiếm khiêu khích, ở giữa một cái xác chết cần được xử lí. Will đã đứng đây từ sáng sớm tới giờ, sức chịu đựng cũng đã cạn kiệt từ lâu. Chưa kể nỗi ức chế với mấy thành phần bất cần đời trước mặt đây mà còn là áp lực từ cấp trên phải triệt tiêu sự kiêu ngạo của cái làng này.

- Các người nói, đây là làm sao?

- Mỗi tuần một lần, tuần nào dư dả thì thêm một cái, anh cảnh sát, cái này chúng ta cũng quen quá rồi mà. Anh cứ xúc động như vậy thì phải làm sao. Cảnh sát các anh vì dân phục vụ, lo nghĩ nhiều mà đổ bệnh thì lấy ai phục vụ cho chúng tôi đây. Phải nói là an toàn của chúng tôi dựa hết cả vào các anh.

Luôn như vậy,Miy Tachikawa luôn luôn dùng những lời nói như vậy. Anh cần sao? Mỗi tuần lại có một người chết trên đường vào cái làng này. Muốn anh không lo nghĩ sao được. Án giết người đâu phải chuyện nhỏ, mà cái chỗ khỉ gió này tuần nào cũng có.

- Phong thủy quá kém! - Mikio chen vào

Will điên máu.

Điều tra thì ai cũng bảo khong biết, rốt cuộc là thằng thần kinh nào hàng tuần giết người rồi vứt xác tại chỗ khỉ gió này. Cái làng này cũng không có dễ chọc vào. Tuy nói là đại ca xã hội đen đã rửa tay gác kiếm nhưng không có nghĩa là cắt hết đám dây mơ rễ má xung quanh dược. Từ hai tháng nay, tuần nào đội của anh cũng bị điều động đến chỗ này điều tra án từ, lần nào mấy người ở đây cũng một bộ không liên quan tới mình. Rồi sau đó tầm hai tới ba ngày sau có người đến đồn cảnh sát nhận tội. Tội phạm dạo này cũng rảnh quá, mỗi tuần một người, lần lượt vào ăn cơm tù miễn phí.

Jiro mất kiên nhẫn:

- Muộn rồi, tôi còn chưa chăm gia súc xong, mấy người nhanh dọn dẹp sạch sẽ. Ai về nhà nấy, nếu có lệnh của tòa thì chúng tôi tới cục, không thì thôi.

Nói xong, cậu ta dẫn đầu quay vào trong làng, tất cả mọi người cũng lần lượt đi theo cậu ta. Chaos giả lả cười cười.

- Các anh cảnh sát vất vả rồi, chúng tôi đi trước, có dịp chúng ta cùng ngồi uống nước nói chuyện.
Sau khi tất cả dân làng rời khỏi, chỉ còn cả tổ đội cảnh sát đứng đầu bốc khói. Will rốt cuộc ngửa mặt lên trời gào thét trong câm lặng nguyền rủa tên đầu xỏ gây nên chuyện này.

-------------------------

- Hắt xì.

- Ấy, ngài Denvor, ngài không sao chứ? Làm tổng thống điều hành mọi việc ngài cũng vất vả nhiều rồi, phải giữ sức khỏe chứ. Ngài mà có mệnh hệ gì thì cũng tôi biết làm thế nào. Xùy xùy, phủi phui cái mồm của tôi đi, ngài đây làm bao công việc bề bộn, chuyện tối chuyện sáng gì cũng tới ngài, chắc là có ai nhắc tới ngài rồi đấy. Thân là một công dân tốt, tôi cũng không dám giữ ngại lại lâu. Ngài Denvor có việc xin cứ về trước, tôi ở lại ngắm cảnh thêm chút nữa cũng được.

Tổng thống nhức đầu xoa mũi.

Lão cáo già này được lắm, không những đam chọt đủ kiểu còn dám trù ẻo.

- Không sao không sao, chẳng qua có chút bụi thôi.

Denvor dùng tay quệt một đường tên mặt bàn. Một vệt màu nâu nổi bên trên nền màu xám hiện lên. Những hạt bụi nhảy múa điên cuồng dưới ánh sáng được hắt vào qua một khung cửa nhỏ bé tin hin trên tường. Một nhân viên phía sau ông ho nhẹ. Mọi người cùng liếc cái căn phòng đầy bụi và mạng nhện này, chỗ ngồi miễn cưỡng được lau sạch còn tất cả các chỗ còn lại dày một tầng bụi bặm cũ kĩ. Mùi ẩm mốc khó chịu, ánh sáng lờ mờ rọi vào căn nhà gạch bỏ hoang.

- Cách chọn chỗ họp của trưởng làng cũng kì quái quá đấy.

- Haha, ngài thông cảm, chỗ này tuy xập xệ nhưng được cái an toàn không ai biết tới. - Người được gọi là trưởng làng giả lả cười.

Dinh tổng thống cũng rất an toàn, cực an toàn. Cái chỗ này về có khi bị viêm phổi luôn mất, an toàn cái con khỉ. Tất cả thành viện đi theo tổng thống cùng chung một suy nghĩ

...

Khụ khụ, Denvor ho một chút, trước khi trưởng làng kịp trù ẻo gì thêm đã nói:

- Ông cũng biết đấy, dạo này Phong Vân trị an không tốt, nghe nói tuần nào cũng có án mạng, như vậy cũng khiến người dân không an lòng. Chưa nói đến thân phận, chỉ nội việc tần suất án cũng là cả vấn đề rồi. Vì để an toàn tôi nghĩ vẫn là nên để vài cảnh sát vào, thứ nhất để bảo vệ mọi người, thứ hai cũng là điều tra để nhanh chóng bắt được thủ phạm.

Nói là tuần nào cũng có người ra tự thú, nhưng ai cũng biết đều không phải là hung thủ thật, trưởng làng và tổng thống đều biết nên việc này mà cố giả ngu thì lại tạo thêm cơ hội.

- Ngài tổng thống, không giấu gì ngài, trị an làng tôi rất tốt.

Nói thừa, cả một cái lô cốt xây lên với vài chục thằng cầm súng canh giữ trên đường vào làng không phải để làm cảnh.

- Nhưng ngài đã có lòng như vậy, tôi đây từ chối lại thành không hợp tác. Tuy vậy, làng chúng tôi tách biệt khỏi thế giới bên ngoài đã lâu không thường xuyên tiếp thêm người ngoài. Vài cảnh sát vào thì rất là không ổn. Nhiều nhất là hai người, ngài thấy xem sao.

Tài sản của Cháo

Tài sản
Tài sản:
avatar[Thành viên] - Lý Phong Chi Ẩn
Lý Phong Chi Ẩn
Lý Phong Chi Ẩn
Giới tính Giới tính : Nữ
Birthday Birthday : 13/10/1999
Age Age : 19
Join date Join date : 26/07/2012
Alice (năng lực) Alice (năng lực) : nguyền rủa
Status Status : Every time, everyday, everything... Believe, even if time can't be stopped... If it's fate, we'll always meet, right? If it's fate, we'll meet each other, right?
Bạn đời GAF Bạn đời GAF : Dao Dao :v
Huy Chương Huy Chương :
Medal Medal :
Huy hiệu Huy hiệu :

#6

Bài gửiTiêu đề: Re: [Forum fic] Phong Vân đại phá >> chap 1 -Sun Dec 04, 2016 11:10 pm
Xem lý lịch thành viên http://chickenfarm-gaf.forumvi.com/

Trích dẫn :
Điều tra thì ai cũng bảo khong biết, rốt cuộc là thằng thần kinh nào hàng tuần giết người

Trích dẫn :
Ngài mà có mệnh hệ gì thì cũng tôi biết làm thế nào.

Trích dẫn :
Thân là một công dân tốt, tôi cũng không dám giữ ngại lại lâu.

Trích dẫn :
không những đam chọt đủ kiểu còn dám trù ẻo.

Trích dẫn :
Denvor dùng tay quệt một đường tên mặt bàn.

Có vài câu đọc hơi khó hiểu cả lủng củng nhưng em thấy mặt bằng chung thì ý tưởng hay, trùm để dìm cũng khá mới mẻ
Chap mới ngắn quá cả chưa vào sâu vấn đề chính thì phải nên em ko biết bàn sao
Cơ mà em hóng chap mới ạ

Chữ kí của Lý Phong Chi Ẩn

Spoiler:
 


Tài sản của Lý Phong Chi Ẩn

Tài sản
Tài sản:
avatar[Thành viên] - Cháo
Member GAF
Member GAF
Giới tính Giới tính : Nữ
Birthday Birthday : 21/09/1996
Age Age : 22
Join date Join date : 26/02/2016
Alice (năng lực) Alice (năng lực) : teleport, di chuyển đồ vật
Status Status : Bất hạnh :)))
#7

Bài gửiTiêu đề: Re: [Forum fic] Phong Vân đại phá >> chap 1 -Mon Dec 05, 2016 9:39 am
Xem lý lịch thành viên

@Lý Phong Chi Ẩn: Cám ơn nha~ để t sửa

Tài sản của Cháo

Tài sản
Tài sản:
avatar[Thành viên] - Kid III
Kid III
Kid III
Giới tính Giới tính : Nam
Birthday Birthday : 01/12/2000
Age Age : 18
Join date Join date : 17/07/2012
Alice (năng lực) Alice (năng lực) : Giả trang
Status Status : LOL
#8

Bài gửiTiêu đề: Re: [Forum fic] Phong Vân đại phá >> chap 1 -Tue Dec 27, 2016 4:11 pm
Xem lý lịch thành viên

Vào cmt phủi bụi để Cháo không quên viết tiếp ))

Cơ bản fic mới được 1 đoạn ngắn thành ra BT cũng chưa có cảm giác gì nhiều, có chẳng là chút hài hước kiểu nhẹ nhàng
Được cái ý tưởng của Cháo khá thú vị, tính ra thích cái cốt này từ đợt đăng kí nhân vật rồi nên hi vọng Cháo không drop chứ không lại tiếc )


Trích dẫn :
Tội phạm dạo này cũng rảnh quá, mỗi tuần một người, lần lượt vào ăn cơm tù miễn phí

Trích dẫn :
Nói là tuần nào cũng có người ra tự thú, nhưng ai cũng biết đều không phải là hung thủ thật, trưởng làng và tổng thống đều biết nên việc này mà cố giả ngu thì lại tạo thêm cơ hội.

>> thiết nghĩ giờ ban hành thêm luật vào ăn cơm tù cũng phải mất tiền tỉ là hết có thằng dám nhận vơ là tội phạm ngay ))))))

Hóng chương mới của Cháo

Chữ kí của Kid III


"Tôi nghĩ có thể gọi anh là bạn"

Tài sản của Kid III
avatar[Thành viên] - Tiểu Du
Amore mio ~~ <3
Amore mio ~~
Giới tính Giới tính : Nữ
Birthday Birthday : 26/10/1996
Age Age : 22
Join date Join date : 14/08/2012
Alice (năng lực) Alice (năng lực) : trọng lực
Status Status : Lúc nào cũng chỉ biết có vậy
Bạn đời GAF Bạn đời GAF : Đan
Medal Medal :
Huy hiệu Huy hiệu :

#9

Bài gửiTiêu đề: Re: [Forum fic] Phong Vân đại phá >> chap 1 -Fri Dec 30, 2016 12:17 pm
Xem lý lịch thành viên http://c8s-u.forumvi.com

Chap 1“Đội trưởng, chúng ta tới đây thật sự không sao chứ?” Cậu lính mới mặt mũi tái nhợt nói không ra hơi khi đứng trước cổng ngôi làng.

“Đừng hỏi tôi, tôi cũng đâu có muốn tới cái chỗ khốn kiếp này.” Chàng trai tóc vàng đội trưởng đội cảnh sát cau mày khó chịu “Tôi đâu có hứng thú với vụ này, muốn điều thì điều mấy lão cả ngày ca thán phải xử lý đám xã hội đen trong làng Phong Vân chứ. Mẹ kiếp, chỉ giỏi nói mồm chứ tới lúc điều động thì trốn hết, ngang nhiên đẩy mình ra hứng đòn. Anh chỉ là một viên cảnh sát quèn ở đồn cảnh sát dưới chân núi Phong Vân này, có phải thành viên tổ trọng án hình sự hay bất cứ cái tổ của nợ nào liệt tên ra được đâu mà đá anh lên đây, chết tiệt, thật chết tiệt. Và cái tay lính mới lơ mơ này là sao?! Quăng nhau vào hang hổ mà cho vũ trang có cái thằng mới tốt nghiệp học viện quân đội trói gà không chặt này cũng được à!? Nói sao thì nói, cáu một phần thì cũng phải thương cậu lính xấu số Luca này.

"Mà đội trưởng, không phải sẽ có người ra đón chúng ta sao?"

"Ừ, lịch trình là vậy."

"Giờ đã là quá trưa rồi..."

"Ừ tôi biết."

"Chúng ta đã ở đây từ..."

"Không nói không ai bảo cậu câm đâu."

Sự thực là họ đứng đấy tới tận tối cũng chả có ma nào ra đón. Không liên lạc được với cấp trên, cũng chả cách nào gọi người trong làng, máu nóng chảy dồn lên não, tuy có e ngại đám hổ báo cáo già gọi là đã gãy nanh kia nhưng cũng không thể quay về vì cấp trên đã ban lệnh cấm, Will gạt phăng phép tắc gì gì đó và nỗi lo sợ bị nổ banh xác khi tự tiện bước chân vào làng mà dũng mãnh đi vào, không quên lôi theo cậu lính mới la hét oai oái đằng sau. Cả con đường dài vào làng vắng lặng như tờ, chả thấy bóng dáng bất cứ ai. Chỗ duy nhất sáng đèn là ở căn nhà to nhất ở cuối làng, có lẽ là nhà họp của chỗ này. Linh tính của một cảnh sát mách bảo Will rằng đây là một cái bẫy. Cho anh leo cây cả một ngày trời, giờ cả thể lực lẫn tinh thần anh đều kiệt quệ, giờ mà bị tập kích thì kiểu gì cũng có số phận phơi xác ngoài đồng. Nhưng đã đâm lao thì phải theo lao thôi, vào tới đây rồi thì phải đánh liều một trận thôi.

Cảnh giác lại gần ngôi nhà đó, Will đi vòng ra phía cửa sổ ở góc để nghe ngóng tình hình bên trong.

"Thằng ngu! Mục tiêu rõ rành rành như ban ngày mà còn trượt!"

"Im mồm đi không bố bắn bỏ mẹ bây giờ!"

"Ahaha lại trượt nữa kìa, kém kinh hồn!"

"Ổ ôi nóng rồi đấy! Ngon! Tiền là của tao nếu thằng kia chết!"

"Đội trưởng, không phải là họ định đánh nhau đấy chứ?" Luca mặt tái nhợt nghe những tiếng chửi rủa từ bên trong phát ra.

"Đúng là giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời." Bỏ balo xuống đất, Will nhanh chóng lấy áo chống đạn và trang bị súng ngắn cho mình. Về lý mà nói thì anh không được đem vũ khí vào trong này vì thỏa thuận giữa cấp trên với trưởng làng này nhưng sống chết sao cũng phải phòng hờ một chút, chỉ không ngờ là phải dùng tới chúng sớm như vậy. Làm gì có chuyện mấy kẻ nổi tiếng là khát máu này lại có thể rửa tay gác kiếm đơn giản như vậy, những cái xác kia chắc chắn là những kẻ xấu số bị đám beo hùm này bắt cóc về mổ xẻ cho thỏa cơn khát rồi. Cẩn thận giấu tiếng bước chân đi về phía cửa trước, anh ra hiệu cho Luca di chuyển sang phía bên kia của cửa.

"Đội trưởng, không được đâu, họ đông hơn chúng ta rất nhiều mà." Luca run lập cập cầm khẩu súng cũng không chắc mếu máo nhìn Will.

"Chúng ta chỉ bắn cảnh cáo thôi, mà nếu chúng ta chết thì chỉ có họ rơi vào tình cảnh khốn khó chứ không phải chúng ta đâu." Will kiểm tra lại chốt an toàn của khẩu súng rồi giơ tay lên ra hiệu "Đếm tới ba thì tôi sẽ đạp cửa xông vào, ok?"

"Chúng ta chết mà không phải khốn khó sao?" Luca khóc thầm.

"1, 2, ..." Will hít một hơi thật sâu "3!! Tất cả đứng yên!!!" rồi đạp cửa xông vào, kéo cò súng nhả ra một viên đạn bắn thẳng về phía bức tường đối diện.

"..."

"..."

"..."

"..."

...

Người bên trong và người bên ngoài trố mắt nhìn nhau, một sự im lặng đầy bối rối, không có bất cứ âm thanh nào tiếng màn hình TV đang xẹt điện sắp nổ và tiếng nhạc nền nheo nhéo.
Đám beo hùm không những không đánh giết nhau, tới cả cá cược phi pháp cũng không có, tất cả những gì Will thấy là hai nhóm hai người đứng trước hai màn hình TV lớn. Một cái vừa bị anh bắn trúng rồi, nhưng cái còn lại đang hiển thị... hàng loạt mũi tên lên xuống trái phải cùng với hình 3D hai nhân vật đang nhảy múa, trên tay mấy người kia cũng có đeo một cái tay cầm. Ơ hình như cái tay cầm đó trông quen quen, nhà anh cũng có một bộ thì phải. Là Wii à? Thật sao trời?

"À ờ... thì..." Will không nói nên lời trước tình cảnh trước mặt.

"Ủa? Đằng ấy là viên cảnh sát dưới chân núi hả? Sao vũ trang khủng thế kia?" Gã trai trẻ với mái tóc trắng xù chả theo định luật gì nhìn Will từ trên xuống dưới.

"Khoan khoan, hôm nay là ngày bao nhiêu vậy?" Cô gái trong bộ kimono trang nhã chợt nhớ ra gì đó liền chạy đi xem lịch, rồi chạy ngược ra túm cổ cô ả ăn mặc gợi cảm tóc tím xoăn lọn đang đứng trước màn hình TV "Yumi!! Là hôm nay đấy!! Quên nhiệm vụ trưởng làng bảo rồi à?!"

Cô ả làm mặt không hiểu, ôm đầu suy nghĩ một hồi rồi đập tay đánh bép một tiếng, hồ hởi chạy ra ôm tay Will "A ha ha ha, quên tiệt luôn ấy!! Xin lỗi anh đẹp trai, tôi là Yumi, đội trưởng đội dân quân tự vệ của làng Phong Vân này! Nói cho oai vậy chứ đội này chỉ có đội trưởng chứ không có đội phó, hai người về đây thật đỡ cho tôi quá!!"

"Làm gì vậy, buông ra!!" Will đỏ mặt đẩy cô ta ra, tránh không nhìn xuống bộ ngực khủng đang áp sát người mình kia.

"Bỏ bom người ta tới cả ngày trời, chỉ có thể là chị Yumi." Cô bé đứng trước TV còn lại che miệng cười khúc khích "Nhưng giờ tính sao đây? Tự tiện xông vào làng này đã đành, lại còn đem theo cả vũ khí, nổ súng bừa bãi mà bắn hỏng cả TV, xem ra vấn đề này không thể cho qua dễ dàng."

"Việc xông bừa vào thì tôi không có gì để nói, nhưng về lý thì từ hôm nay tôi là người làng này, ra vào chắc cũng không sai." Will nói "Còn về vụ nổ súng, ai bảo mấy người ăn nói dễ gây hiểu nhầm!! Toàn bắn bỏ với tiền này nọ, ai mà không nghi ngờ!"

"Trong lúc máu chiến thì ai mà lo được tiểu tiết.".Gã trai tóc vàng ăn vận bảnh bao đứng cạnh cô bé kia đẩy đẩy gọng kính, ánh mắt đầy chán nản nhìn Will và Luca "Vấn đề là bọn này đang thắng mà giờ TV bọn bên kia hỏng thì sao tính được kết quả nữa!!! Thắng trận này là được miễn tiền rượu tối nay đấy!"

"Dân giang hồ gì mà như mấy người!! Cầm Wii chơi nhảy nhót sao!? Thật à!?" Will nhìn xung quanh một lượt, vẫn không tài nào thẩm thấu được hình ảnh trước mắt.

"Bọn này nghỉ hưu hết rồi, sáng chăn lợn chiều về chơi game lành mạnh thế còn gì." Cả hội cùng đồng thanh đáp lại.

"Thôi thì, đến cũng đến rồi, phá cũng phá rồi..." Cô ả Yumi vui vẻ cười "Bỏ súng giáp ra mà đi lắp hộ cái TV mới đi."
Ủ rũ xoay xoay cốc rượu trong tay, Will gần như muốn đập mặt xuống quầy bar nhỏ ở góc hội trường trong tiếng reo hò của đám beo hùm kia. Chúng bắt anh chui vào cái kho bẩn hơn cả chuồng lợn để kéo cái TV phủ đầy mạng nhện ra, trong khi ở cạnh hội trường có vòi nước máy nhưng vì chúng nói vòi đó không hoạt động nên bắt anh ra giếng múc nước vò khăn lau sạch bụi bặm. Rồi chúng lại cho anh chạy về kho lấy cái thang với đinh búa này nọ, mà vì mấy thứ đó cũng bẩn chả khác gì cái TV nên anh lại được một cua đi múc nước nữa. Lắp ráp xong rồi tưởng được nghỉ ngơi thì bọn điên đấy lại kêu anh bê cái TV cũ ra vứt ở bãi rác trước cổng làng, quanh đi quanh lại cũng tới 12h đêm rồi mà anh thì thở không ra hơi trong khi chúng tiếp tục thi nhảy nhót đằng kia. Và tệ hơn cả là Luca ban nãy run cầm cập giờ đang choàng vai bá cổ mấy gã trong làng như anh em thân thuộc cùng cổ vũ đội Huy và Mikio, hai người tóc vàng với cô bé con ban nãy, cũng chính là đội thắng áp đảo từ đầu tới giờ.

"Xin lỗi, là lỗi của bên chúng tôi không ra đón tiếp anh sớm hơn." Miy, cô gái trong bộ kimono trang nhã lúc trước ngồi xuống ghế bên cạnh, tiện tay cầm chai rượu rót đầy cốc của anh.

"..." Will im lặng không đáp gì, chỉ cẩn thận đánh giá cô một lượt từ trên xuống dưới.

Miy Tachikawa, tú bà đứng đầu đuờng dây mại dâm trong thế giới ngầm. Lúc trước tuần nào cũng gặp mặt nhau để đi rước xác về nhưng đây mới là lần đầu tiên anh nhìn cô ta ở gần thế này. Đường dây kia là phần thừa kế của cô được nhận từ cha mình, lão đại Tachikawa khi lão xuống lỗ, cô cũng có tới cả hàng chục bản án trên đầu nhưng vì không có bằng chứng xác thực nên chả cái nào được thực thi, là một trong những mối đau đầu của sở cảnh sát toàn quốc với những phi vụ buôn bán hoàn hảo không tì vết. Và rồi một ngày nọ, cô ta biến mất và để lại đàn em giữa đống rối ren với lý do: cảm thấy chán ghét cuộc sống này. Cứ như vậy, cô ta trở thành thành viên của cái làng này lúc nào không hay. Với Will thì đây là người giống người nhất trong đám điên kia.

"Kìa, được người đẹp rót rượu cho mà không uống là bất lịch sự lắm đấy." Gã tóc trắng xù ban nãy không biết từ đâu chui ra nhảy vào giữa anh với Miy, tiện tay cầm luôn cốc rượu trong tay anh nốc một hơi hết sạch.

"Nhớ là mai cậu có lịch hẹn khám lợn nhà tôi đấy." Miy nhún vai mỉm cười "Còn giờ thì phải quẩy đã! Cho hai đứa kia biết mặt ai mới là vô địch nhảy nhót ở cái làng này!!" Nói rồi túm tay Chaos chạy ra giành tay cầm từ đội còn lại mà nhảy, vạt kimono buộc vắt sang một bên khoe đôi chân dài đá hất theo nhịp vô cùng chuẩn xác.

"Thế giới này loạn hết cả rồi." Will thở dài.

Gã ban nãy là Chaos, bác sĩ nức danh khắp thế giới ngầm, được đồn là đầu óc cũng bất bình thường chả khác gì cô ả đội trưởng đội dân quân tự vệ tự phong ban nãy. Anh chỉ là viên cảnh sát quèn ở chân núi, nào có hay tin nhiều về mấy loại trùm sò chuyên đứng đằng sau như hội này, nhưng cũng có nghe phong phanh hai người đó là loại cực nguy hiểm không nên dính dáng tới chút nào. Một tay thì chuyên kê đơn nhầm, một con ả điên chuyên chế thuốc bậy bạ. Và giờ đây hai đứa điên đấy đang làm gì? Vâng một đứa thì là bác sĩ chuyên khám lợn đang đứng lắc mông theo nhịp ở đằng kia còn một đứa thì đang ngồi viết phương trình vật lý tính góc chăng dây gạt chân đám đang nhảy. Tưởng đây là nhảy sạp chắc mà gạt chân nhau kiểu đấy?

Lại còn cái cặp đôi áp đảo sàn nhảy kia, một là cố vấn, một là tiểu thư, tuy là người của hai gia tộc khác nhau song lại hợp nhau tới lạ. Một kẻ bị đuổi đi, kẻ còn lại thì tự bỏ đi, đều là những kẻ lạc thời trong cái xã hội nuôi lớn mình từ tấm bé. Cô tiểu thư Mikio, tay cố vấn Huy, điểm mặt ra còn tay lính đánh thuê Kazu, sát thủ Umi và Jiro, underboss Kumi, toàn những cái tên khiến trẻ sơ sinh nghe thấy cũng phải nín bặt, thế mà giờ đang đập bàn đập ghế cay cú vì thua game, thằng nào không chơi thì cũng ngồi uống rượu và thở ra những lời thơ mĩ miều về đám lợn nhà chúng xinh đẹp như thế nào.

Trời ơi, nằm vùng ở ổ của bọn beo hùm thật có khi còn tốt hơn so với đám chăn lợn lành nghề này…

Chữ kí của Tiểu Du

Tài sản của Tiểu Du

Tài sản
Tài sản:
[Thành viên] - Sponsored content

#10

Bài gửiTiêu đề: Re: [Forum fic] Phong Vân đại phá >> chap 1 -

Tài sản của Sponsored content
[Forum fic] Phong Vân đại phá >> chap 1

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn.
* Tránh spam nhảm không liên quan đến chủ đề.

Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.


Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Gakuen Alice Family :: Thư Viện GAF :: Truyện chữ :: Tự Sáng Tác :: Forum Fic-