Gakuen Alice Family


Chào mừng Khách viếng thăm đến với trại của học viện Alice chúng tớ!
 
IndexCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

[Forum fic] Phong Vân đại phá Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
[Thành viên] - Cháo
Member GAF
Member GAF
Giới tính Giới tính : Nữ
Birthday Birthday : 21/09/1996
Age Age : 20
Join date Join date : 26/02/2016
Alice (năng lực) Alice (năng lực) : teleport, di chuyển đồ vật
Status Status : Bất hạnh :)))
#1

Bài gửiTiêu đề: [Forum fic] Phong Vân đại phá -Thu Sep 08, 2016 9:00 pm
Xem lý lịch thành viên

Khi các vị đứng đầu trong giới giang hồ băng đảng tới tuổi cảm thấy mệt mỏi, muốn rửa tay gác kiếm, vứt bỏ sau lưng quyền lực và đi tìm yên bình, đấy là lúc mà mấy ông, bà già đấy cảm thấy chán. Nghĩ mà xem, toàn những vị máu mặt, có thể hô mưa gọi gió, thao túng thị trường, lấy việc tranh giành đấu đá làm thú vui tao nhã thì khi "về hưu" an nhàn chơi một chỗ thì còn đâu thời oanh liệt ngày xưa. Thế là một hội đồng già khọm đã nhóm họp và ra quyết định, mời các thầy phong thủy giỏi nhất tới để tìm kiếm vị trí đắc địa, mời các kiến trúc sư lành nghề nhất tới để thiết kế và lôi mấy đứa culi trong băng đảng của mình đi ra xây dựng, chằng bao lâu sau một... ngôi làng nhỏ được ra đời. Ngôi làng được đặt tên là Phong Vân, lí do cho cái tên này là bởi vì nó nằm trong núi Phong Vân, còn vì sao núi nó lại tên là thế thì là bởi con người đặt tên như vậy đấy. Tên chỉ là để phân biệt, cũng không có ý nghĩ sâu xa gì cho cam nên đừng tìm hiểu nhiều. Vị trí chọn xây làng là một vùng đất đá bằng phẳng, một con thác nhỏ chảy qua ngay cạnh, một khu suối nước nóng bên trong làng, đất đai trong làng lại phì nhiêu, thời tiết ôn hòa, xung quanh được bao bọc bởi các núi đá nhỏ khác. Để vào được trong làng thì lại độc chỉ có một con đường duy nhất, tuy rộng rãi, không khó đi nhưng lại không hề được che chắn. Cái này mới có lí do của nó, chính là bởi những con người đã quen gió tanh mưa máu không muốn kẻ thù vào được tới đây để phá hoại cuộc sống thanh bình, họ chỉ muốn quãng đời còn lại trôi đi thật nhẹ nhàng nên con đường vào làng tuy dễ đi nhưng cũng cực khó đi. Làng Phong Vân trong núi Phong Vân, thật bình lặng và đẹp đẽ nhưng để có được vẻ đẹp này là ẩn đi bao nguy hiểm rình rập. Một loạt những kẻ nhuốm máu nhân gian tập trung lại một chỗ, tuy là tụ tập cho vui để tuổi già không nhàm chán nhưng máu ác quỷ đã thấm sâu vào trong xương tủy của bản thân thì sẽ chung sống như thế nào. Một bản quy ước đã lập ra, ngắn gọn không dài dòng.

Không cần biết lúc hành tẩu giang hồ có hiềm khích với nhau hay không, một khi đã bước vào đây thì chỉ là những con người bình thường, sống tự cung tự cấp, không theo được liền bị đuổi ra tự sinh tự diệt.

Ngôi làng đã tồn tại được rất lâu, lâu tới mức lớp bô lão phía trước chầu trời cả rồi và lại có những thế hệ sau bước vào đây, bỏ lại sau lưng quá khứ tanh nồng. Và rồi ngôi làng không chỉ mở cửa với những vị đứng đầu thế giới ngầm mà với tất cả những kẻ muốn rửa tay gác kiếm, vứt bỏ giang hồ...

Địa hình làng
Đường vào
Mạng yếu quá ))) mai cập nhật tiếp

Tài sản của Cháo

Tài sản
Tài sản:
[Thành viên] - Nagi von Bernstein
Keep calm and enjoy the day
Keep calm and enjoy the day
Giới tính Giới tính : Nữ
Birthday Birthday : 26/10/1996
Age Age : 20
Join date Join date : 06/12/2012
Alice (năng lực) Alice (năng lực) : sửa chữa
Status Status : Có cái mới là nới cái cũ và xù luôn cái xa xưa
#2

Bài gửiTiêu đề: Re: [Forum fic] Phong Vân đại phá -Thu Sep 08, 2016 10:03 pm
Xem lý lịch thành viên

*đá lên*

Rõ khổ, post đúng lúc kiểm kê event nên bài trôi tuột trong nháy mắt

Chữ kí của Nagi von Bernstein


Tài sản của Nagi von Bernstein

Tài sản
Tài sản:
[Thành viên] - Kumineko
Kumineko
Kumineko
Giới tính Giới tính : Nữ
Birthday Birthday : 01/08/2001
Age Age : 15
Join date Join date : 23/06/2014
Alice (năng lực) Alice (năng lực) : triệu hồi quỷ
Status Status : Một con vịt xòe ra hai cái cánh, Nó kêu rằng cáp cáp cáp cạp cạp cạp
Medal Medal :
#3

Bài gửiTiêu đề: Re: [Forum fic] Phong Vân đại phá -Fri Sep 09, 2016 1:24 am
Xem lý lịch thành viên

*đặt gạch*

Chữ kí của Kumineko
Spoiler:
 


Tài sản của Kumineko

Tài sản
Tài sản:
[Thành viên] - Lynn Shelling
Hiệu Trưởng Cao Đẳng
Hiệu Trưởng Cao Đẳng
Giới tính Giới tính : Nữ
Birthday Birthday : 17/09/1997
Age Age : 19
Join date Join date : 12/05/2012
Alice (năng lực) Alice (năng lực) : Tàng hình
Status Status : Liệu tất cả có thể trở lại thuở ban đầu? Em khẽ cất tiếng hỏi...Nhưng trong tiếng gió thét gào...Không nghe thấy câu trả lời của nii...
#4

Bài gửiTiêu đề: Re: [Forum fic] Phong Vân đại phá -Fri Sep 09, 2016 1:53 am
Xem lý lịch thành viên

Trích dẫn :
Ngôi làng được đặt tên là Phong Vân, lí do cho cái tên này là bởi vì nó nằm trong núi Phong Vân, còn vì sao núi nó lại tên là thế thì là bởi con người đặt tên như vậy đấy. Tên chỉ là để phân biệt, cũng không có ý nghĩ sâu xa gì cho cam nên đừng tìm hiểu nhiều.

)))))))))))))) chắc chớt

Mà cái vụ đường đi vô làng làm tớ nhớ tới 1 bộ phim lâu đời rồi từng chiếu trên Disney hội tụ 1 bọn khổng lung... à lộn khủng long đi di cư qua 1 cái sa mạc, vừa đi tìm vùng đất mới vừa trốn chạy bọn khủng long bạo chúa đuổi theo phía sau về sau thì tìm đc con đường t2 để vô cái vùng đất đó cơ mà nó quá nguy hiểm, nghe theo con khủng long nhân chính thì cuối cùng cũng lết đc về con đường an toàn và cũng là con đường duy nhất để vào vùng trời mới

Chữ kí của Lynn Shelling


I wanna always be with you...
I wanna hold you tight right now...
I swear I will wipe your tears...
I'll give you everything I have...Spoiler:
 


Tài sản của Lynn Shelling

Tài sản
Tài sản:
[Thành viên] - Cháo
Member GAF
Member GAF
Giới tính Giới tính : Nữ
Birthday Birthday : 21/09/1996
Age Age : 20
Join date Join date : 26/02/2016
Alice (năng lực) Alice (năng lực) : teleport, di chuyển đồ vật
Status Status : Bất hạnh :)))
#5

Bài gửiTiêu đề: Re: [Forum fic] Phong Vân đại phá -Today at 6:56 pm
Xem lý lịch thành viên

Núi Phong Vân, một buổi sáng đẹp trời nọ. Hai bên đường, mặt đối mặt. Một bên đầy một bộ chính nghĩa, bên còn lại là 1 lũ tội phạm rửa tay gác kiếm khiêu khích, ở giữa một cái xác chết cần được xử lí. Will đã đứng đây từ sáng sớm tới giờ, sức chịu đựng cũng đã cạn kiệt từ lâu. Chưa kể nỗi ức chế với mấy thành phần bất cần đời trước mặt đây mà còn là áp lực từ cấp trên phải triệt tiêu sự kiêu ngạo của cái làng này.

- Các người nói, đây là làm sao?

- Mỗi tuần một lần, tuần nào dư dả thì thêm một cái, anh cảnh sát, cái này chúng ta cũng quen quá rồi mà. Anh cứ xúc động như vậy thì phải làm sao. Cảnh sát các anh vì dân phục vụ, lo nghĩ nhiều mà đổ bệnh thì lấy ai phục vụ cho chúng tôi đây. Phải nói là an toàn của chúng tôi dựa hết cả vào các anh.

Luôn như vậy,Miy Tachikawa luôn luôn dùng những lời nói như vậy. Anh cần sao? Mỗi tuần lại có một người chết trên đường vào cái làng này. Muốn anh không lo nghĩ sao được. Án giết người đâu phải chuyện nhỏ, mà cái chỗ khỉ gió này tuần nào cũng có.

- Phong thủy quá kém! - Mikio chen vào

Will điên máu.

Điều tra thì ai cũng bảo khong biết, rốt cuộc là thằng thần kinh nào hàng tuần giết người rồi vứt xác tại chỗ khỉ gió này. Cái làng này cũng không có dễ chọc vào. Tuy nói là đại ca xã hội đen đã rửa tay gác kiếm nhưng không có nghĩa là cắt hết đám dây mơ rễ má xung quanh dược. Từ hai tháng nay, tuần nào đội của anh cũng bị điều động đến chỗ này điều tra án từ, lần nào mấy người ở đây cũng một bộ không liên quan tới mình. Rồi sau đó tầm hai tới ba ngày sau có người đến đồn cảnh sát nhận tội. Tội phạm dạo này cũng rảnh quá, mỗi tuần một người, lần lượt vào ăn cơm tù miễn phí.

Jiro mất kiên nhẫn:

- Muộn rồi, tôi còn chưa chăm gia súc xong, mấy người nhanh dọn dẹp sạch sẽ. Ai về nhà nấy, nếu có lệnh của tòa thì chúng tôi tới cục, không thì thôi.

Nói xong, cậu ta dẫn đầu quay vào trong làng, tất cả mọi người cũng lần lượt đi theo cậu ta. Chaos giả lả cười cười.

- Các anh cảnh sát vất vả rồi, chúng tôi đi trước, có dịp chúng ta cùng ngồi uống nước nói chuyện.
Sau khi tất cả dân làng rời khỏi, chỉ còn cả tổ đội cảnh sát đứng đầu bốc khói. Will rốt cuộc ngửa mặt lên trời gào thét trong câm lặng nguyền rủa tên đầu xỏ gây nên chuyện này.

-------------------------

- Hắt xì.

- Ấy, ngài Denvor, ngài không sao chứ? Làm tổng thống điều hành mọi việc ngài cũng vất vả nhiều rồi, phải giữ sức khỏe chứ. Ngài mà có mệnh hệ gì thì cũng tôi biết làm thế nào. Xùy xùy, phủi phui cái mồm của tôi đi, ngài đây làm bao công việc bề bộn, chuyện tối chuyện sáng gì cũng tới ngài, chắc là có ai nhắc tới ngài rồi đấy. Thân là một công dân tốt, tôi cũng không dám giữ ngại lại lâu. Ngài Denvor có việc xin cứ về trước, tôi ở lại ngắm cảnh thêm chút nữa cũng được.

Tổng thống nhức đầu xoa mũi.

Lão cáo già này được lắm, không những đam chọt đủ kiểu còn dám trù ẻo.

- Không sao không sao, chẳng qua có chút bụi thôi.

Denvor dùng tay quệt một đường tên mặt bàn. Một vệt màu nâu nổi bên trên nền màu xám hiện lên. Những hạt bụi nhảy múa điên cuồng dưới ánh sáng được hắt vào qua một khung cửa nhỏ bé tin hin trên tường. Một nhân viên phía sau ông ho nhẹ. Mọi người cùng liếc cái căn phòng đầy bụi và mạng nhện này, chỗ ngồi miễn cưỡng được lau sạch còn tất cả các chỗ còn lại dày một tầng bụi bặm cũ kĩ. Mùi ẩm mốc khó chịu, ánh sáng lờ mờ rọi vào căn nhà gạch bỏ hoang.

- Cách chọn chỗ họp của trưởng làng cũng kì quái quá đấy.

- Haha, ngài thông cảm, chỗ này tuy xập xệ nhưng được cái an toàn không ai biết tới. - Người được gọi là trưởng làng giả lả cười.

Dinh tổng thống cũng rất an toàn, cực an toàn. Cái chỗ này về có khi bị viêm phổi luôn mất, an toàn cái con khỉ. Tất cả thành viện đi theo tổng thống cùng chung một suy nghĩ

...

Khụ khụ, Denvor ho một chút, trước khi trưởng làng kịp trù ẻo gì thêm đã nói:

- Ông cũng biết đấy, dạo này Phong Vân trị an không tốt, nghe nói tuần nào cũng có án mạng, như vậy cũng khiến người dân không an lòng. Chưa nói đến thân phận, chỉ nội việc tần suất án cũng là cả vấn đề rồi. Vì để an toàn tôi nghĩ vẫn là nên để vài cảnh sát vào, thứ nhất để bảo vệ mọi người, thứ hai cũng là điều tra để nhanh chóng bắt được thủ phạm.

Nói là tuần nào cũng có người ra tự thú, nhưng ai cũng biết đều không phải là hung thủ thật, trưởng làng và tổng thống đều biết nên việc này mà cố giả ngu thì lại tạo thêm cơ hội.

- Ngài tổng thống, không giấu gì ngài, trị an làng tôi rất tốt.

Nói thừa, cả một cái lô cốt xây lên với vài chục thằng cầm súng canh giữ trên đường vào làng không phải để làm cảnh.

- Nhưng ngài đã có lòng như vậy, tôi đây từ chối lại thành không hợp tác. Tuy vậy, làng chúng tôi tách biệt khỏi thế giới bên ngoài đã lâu không thường xuyên tiếp thêm người ngoài. Vài cảnh sát vào thì rất là không ổn. Nhiều nhất là hai người, ngài thấy xem sao.

Tài sản của Cháo

Tài sản
Tài sản:
[Thành viên] - Lý Phong Chi Ẩn
Lý Phong Chi Ẩn
Lý Phong Chi Ẩn
Giới tính Giới tính : Nữ
Birthday Birthday : 13/10/1999
Age Age : 17
Join date Join date : 26/07/2012
Alice (năng lực) Alice (năng lực) : nguyền rủa
Status Status : Every time, everyday, everything... Believe, even if time can't be stopped... If it's fate, we'll always meet, right? If it's fate, we'll meet each other, right?
Bạn đời GAF Bạn đời GAF : Dao Dao :v
Huy Chương Huy Chương :
Medal Medal :
Huy hiệu Huy hiệu :

#6

Bài gửiTiêu đề: Re: [Forum fic] Phong Vân đại phá -Today at 11:10 pm
Xem lý lịch thành viên http://chickenfarm-gaf.forumvi.com/

Trích dẫn :
Điều tra thì ai cũng bảo khong biết, rốt cuộc là thằng thần kinh nào hàng tuần giết người

Trích dẫn :
Ngài mà có mệnh hệ gì thì cũng tôi biết làm thế nào.

Trích dẫn :
Thân là một công dân tốt, tôi cũng không dám giữ ngại lại lâu.

Trích dẫn :
không những đam chọt đủ kiểu còn dám trù ẻo.

Trích dẫn :
Denvor dùng tay quệt một đường tên mặt bàn.

Có vài câu đọc hơi khó hiểu cả lủng củng nhưng em thấy mặt bằng chung thì ý tưởng hay, trùm để dìm cũng khá mới mẻ
Chap mới ngắn quá cả chưa vào sâu vấn đề chính thì phải nên em ko biết bàn sao
Cơ mà em hóng chap mới ạ

Chữ kí của Lý Phong Chi Ẩn
Spoiler:
 


Tài sản của Lý Phong Chi Ẩn

Tài sản
Tài sản:
[Thành viên] - Sponsored content

#7

Bài gửiTiêu đề: Re: [Forum fic] Phong Vân đại phá -Today at 11:18 pm

Tài sản của Sponsored content
[Forum fic] Phong Vân đại phá

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn.
* Tránh spam nhảm không liên quan đến chủ đề.

Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.


Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Gakuen Alice Family :: Thư Viện GAF :: Truyện chữ :: Tự Sáng Tác :: Forum Fic-